Wednesday , January 20 2021
Home / About

About

Đào Duy Cường

Chào các bạn.

Mình xin tự giới thiệu mình là Đào Duy Cường. Mình là một người khuyết tật nhưng đam mê công nghệ thông tin đặc biệt là marketing online, MMO, nhưng không có cơ hội để học tại các khóa học offline như nhiều bạn khác. Đó là lý do mình chọn viết blog là một cách “vừa học vừa làm”.

Blog này mình chủ yếu chia sẻ kinh nghiệm của bản thân, góp nhặt các kiến thức trên mạng, thủ thuật, mẹo vặt, hướng dẫn kiếm tiền (MMO) và các bài sưu tầm/tổng hợp hữu ích, chia sẻ về WordPress và Blogspot/Blogger.
Blog còn có các coupon khuyến mại giảm giá về hosting – domain dành cho các bạn.

Mình biết các bạn Pro có thể chê cười nhưng không sao, đây chỉ là blog giúp mình lưu lại những kiến thức mình có được và muốn chia sẻ cho các bạn cần đến nó. Quan trọng hơn nữa là thông qua công việc viết blog mình có thêm nhiều bạn bè và viết blog còn giúp mình cải thiện kỹ năng viết của mình!!!
Quê mình ở Bình Lục – Hà Nam (vùng đất quê chiêm trũng có nhà thơ Nguyễn Khuyến nổi tiếng với chùm thơ “Thu”) có bạn nào nhận đồng hương không nhỉ 😀
Chúc các bạn thành công và rất mong các bạn góp ý cho các bài viết của mình để các bài viết sau được hoàn thiện hơn.

Vào Group Đào Duy Cường và những người bạn để nhận nhiều sự chia sẻ hơn từ bạn bè của tôi: https://www.facebook.com/groups/daoduycuong

Địa điểm của tôi

Tôi trên mạng : Facebook | Google + | Twitter | Youtube