Thursday , January 21 2021
Home / MMO / Tôi đăng ký Google Adsense Content thành công như thế nào?

Tôi đăng ký Google Adsense Content thành công như thế nào?

Tôi đăng ký Google Adsense Content thành công như thế nào?
1.3 (26.96%) 23 votes

Đăng ký Google Adsense Content thành công không phải ai cũng làm được, các bạn cũng biết nguồn thu chính của Google là quảng cáo. Đối với những người quản trị web, webmaster,… thì cũng hiểu rõ nguồn thu cho các Publisher và Advertiser khi có tài khoản Google Adsense Content. Hôm qua là 29 tết, những ngày cuối năm của năm Giáp Ngọ và mình đã được Google chấp thuận đơn đăng ký Google Adsense để có thể đặt quảng cáo lên website của mình. Ở bài viết này cũng có thể gọi là một Case Study về việc mình đăng ký thành công.

Tôi đăng ký Google Adsense Content thành công như thế nào?

Ở bài viết này mình sẽ viết 2 ý rõ ràng:

 1. Những lưu ý và chính sách mà hầu như các Blog đều lưu ý cho các bạn và đặc biệt là Google.
 2. Cách mình đăng ký Google Adsense Content thành công.

Google Adsense Content là gì?

Google AdSense Content là một dịch vụ phân phối quảng cáo của ông lớn Google. Các Webmaster có thể đăng ký tài khoản adsense để đặt quảng cáo của Google dưới dạng văn bản, hình ảnh,.. Những mẫu quảng cáo này được cung cấp bởi Google bằng những thuật toán để phù hợp nội dung của mỗi website và tạo nhiều lợi nhuận trên nguyên tắc tính tiền cho mỗi cú nhấp chuột và pageview.

Điều kiện để tham gia AdSense là gì?

1. Bạn cần phải có một website, sử dụng bất kỳ mã nguồn gì với hosting và domain mà bạn phải mua. Đơn giản nhất là bạn có thể tạo ngay một blog sử dụng dịch vụ blog miễn phí của Google.

2. Bạn cần trên 18 tuổi. Theo chính sách của Google thì họ yêu cầu bạn trên 18 tuổi. Điều đó cũng dễ hiểu khi bạn trên 18 tuổi bạn mới được giao dịch tài chính.

3. Website phải tuân thủ các chính sách của Google. Trang web có quảng cáo của Google không được bao gồm hoặc liên kết đến:

 1. Sex – khiêu dâm.
 2. Cá độ.
 3. Mua bán hàng giả.
 4. Phê bình chính trị, tôn giáo.
 5. Hack – Crack.
 6. …………..

4. Nội dung không vi phạm bản quyền.

5. Website không được chứa mã độc.

6. Website không chứa các quảng cáo từ các nhà quảng cáo tương tự.

7. Website phải hoạt động trên 6 tháng.

Trên đây là những điều kiện để bạn có thể tham gia Google Adsense mà các blog khác và cả chính Google cũng đề cập đến. Có người mách tips nâng cấp từ tài khoản Hosted lên Content sẽ thành công cao hơn và mình đã làm theo như điều khoản và nâng cấp Hosted lên Content và đã bị FAIL sau 2 lần nâng cấp với chính site dùng WordPress (như hình dưới).

Tôi đăng ký Google Adsense Content thành công như thế nào?

Tôi đăng ký Google Adsense Content thành công ngay lần đầu tiên như thế nào?

1. Mua domain quốc tế

Ngày 20/11/2014 mình đã mua một domain .COM tại Godaddy.

2. Đăng ký blogspot

Sau khi mua domain bạn hãy đăng ký cho mình một blog trên blogger với chủ đề (nội dung) bạn nghĩ là thế mạnh của bạn.

3. Setup template

Bạn hãy chọn cho mình một template blogspot với bố cục dễ nhìn (có thể nói là chuẩn SEO) và setup nó như 1 money site thực sự chứ không phải chỉ dùng để đăng ký Adsense. Ở đây mình dùng template Flat News của Tien Nguyen. (bạn nào cần thì liên hệ với mình). Sau đó bạn hãy trỏ domain bạn đã mua cho blogspot.

4. Nội dung chất lượng

Hãy tự mình viết và phát triển nội dung trong thời gian đầu. Mình nghĩ nếu bạn là nhà quảng cáo thì chắc chắn bạn cũng sẽ không muốn hiển thị quảng cáo trên một trang kém chất lượng đâu. Vậy hãy đầu tư vào nội dung và đó chính là hướng đầu tư đúng đắn, có lợi cho SEO và đây chính là điều mà Google khuyến cáo.

5. Traffic đến website

Nhiều người nói traffic phải nhiều thì được Google chấp thuận sẽ cao hơn. Đúng là vậy, nhưng với website mình dùng WordPress traffic khá cao nhưng không đều và đã bị FAIL, hãy làm nội dung chất lượng và traffic đều (web đăng ký này của mình chưa đến 100 phiên/ ngày). Nhưng đều ngày nào cũng vậy.

6. Thêm các trang giới thiệu, liên hệ, điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật

Đó là những trang được khuyến nghị và đã gắn bó với thế giới web từ khi mới ra đời. Hầu hết các Website trên thế giới đều có những trang cơ bản này.

Sau khi nội dung đã nhiều và traffic ổn định thì mình nộp đơn đăng ký. Với mình là sau khoảng 3 tháng.

Đăng ký Google Adsense

Bước 1: Kích hoạt chức năng Google AdSense cho blogspot tiếng Việt

Ở đây bạn phải chuyển đổi ngôn ngữ hiện tại của blogger sang ngôn ngữ khác mà Google hỗ trợ. Trong bài viết này chúng ta sẽ chuyển sang Tiếng anh (Hoa kỳ) – English (United states). Để làm điều đó bạn đăng nhập vào blog => Chọn Cài đặt (Setting) => Tiếp tục chọn Ngôn ngữ và Định dạng.

Tôi đăng ký Google Adsense Content thành công như thế nào?

Tại mục Ngôn Ngữ Bạn bấm chọn ngôn ngữ mới cho blog của bạn là Tiếng Anh (Hoa kỳ) – English (United States) => Sau khi chọn xong bạn bấm Lưu cài đặt để blog ghi nhận sự thay đổi của bạn.

Tôi đăng ký Google Adsense Content thành công như thế nào?

Sau khi bạn chuyển đổi ngôn ngữ cho blog bạn chỉ cần bấm nút tải lại (hoặc bấm phím F5 trên bàn phím) để làm mới tiến trình làm việc và xuất hiện thẻ Doanh thu (Earn Money).

Tôi đăng ký Google Adsense Content thành công như thế nào?

Bước 2: Đăng ký Google AdSense cho blogspot

1. Bạn đăng nhập vào blog. Bấm chọn vào thẻ Doanh Thu AdSense (Earnnings AdSense) => Tiếp tục bấm vào nút Đăng ký AdSense (Sign up for Adsense).

Tôi đăng ký Google Adsense Content thành công như thế nào?

2. Khi đó bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng ký của Google AdSense. Ở đây có 2 lựa chọn cho bạn là Tạo một tài khoản Google mới cho tài khoản AdSense của bạn. Tuy nhiên theo ý kiến cá nhân của mình là hãy sử dụng chính tài khoản Gmail hiện tại của bạn bằng cách ấn vào nút Có, Tiến hành đăng nhập tài khoản Google (Yes, proceed to Google Account sign in) để đăng nhập vào trang đăng ký (Lưu ý đây là tài khoản gmail đừng hiểu nhầm là tài khoản AdSense nhé, Tài khoản AdSense là tài khoản bạn có được sau khi google chấp thuận đơn đăng ký Google AdSense của bạn).

Tôi đăng ký Google Adsense Content thành công như thế nào?

3. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang để khai báo thông tin Cá nhân của bạn.

 • Một khi bạn đăng ký AdSense qua Blogger thì mặc định Google sẽ hiểu là bạn đăng ký AdSense cho blog đó. Do vậy bạn không thể chỉnh sửa được URL của trang bạn muốn đăng ký quảng cáo. Bạn chỉ có thể chọn được Ngôn ngữ nội dung (Content Language). Đây chính là nội dung của blog bạn (đồng thời cũng là nội quảng cáo sẽ hiển thị, nên chọn Tiếng Việt nếu độc giả của bạn hướng đến là người Việt Nam).

Tôi đăng ký Google Adsense Content thành công như thế nào?

4. Bước này khá quan trọng vì nếu như blog của bạn được chấp nhận đặt quảng cáo thì nó sẽ là căn cứ và thông tin để google gửi thanh toán đến cho bạn. Do vậy bước này phải nhập thật chính xác, nếu không sau này họ gửi thanh toán nhầm cho người khác thì ráng chịu thôi :). Phần này bao gồm những mục như sau:

 • Quốc gia hoặc lãnh thổ (Country or territory): Đương nhiên phải là Việt Nam vì bạn đang ở Việt Nam (Tất nhiên bạn có thể chọn khác nếu bạn đang ở nơi khác).
 • Múi giờ (Time zone): Đây là múi giờ đất nước bạn đang sống, Việt nam thì chọn là (+07:00) Ha Noi.
 • Loại tài khoản (Account type): Có 2 hình thức cho bạn lựa chọn là Cá nhân (Individual), và Doanh nghiệp (Business), Trường hợp này mình chọn là Cá nhân.

Tôi đăng ký Google Adsense Content thành công như thế nào?

 • Tên người nhận thanh toán (Payee name): Điền tên đầy đủ của bạn (không dấu) ví dụ: Dao Duy Cuong.
 • Những ô còn lại bạn điền địa chỉ nhận thanh toán của bạn vào đó. Cần ghi rõ số nhà, đường phố, quận huyện sao cho thật chính xác.

Tôi đăng ký Google Adsense Content thành công như thế nào?

5. Sau khi điền đầy đủ thông tin cần thiết, bạn nhấn nút Gửi đơn đăng ký của tôi (Submit my application) đơn đăng ký của bạn sẽ được trình lên Google Adsense. Thời gian xem xét đơn đăng ký trong vòng từ 24-72 giờ.

 • Sau khi gửi đơn đi bạn sẽ được chuyển hướng trở lại Blogger.

Tôi đăng ký Google Adsense Content thành công như thế nào?

Bạn có thể quay trở lại thẻ để xem thiết đặt của bạn. Tuy nhiên phần này chỉ có tác dụng khi Google chấp nhận tài khoản đăng ký của bạn. Còn không thì bạn không thể chỉnh sửa và cài đặt phần này.

Tôi đăng ký Google Adsense Content thành công như thế nào?

Nếu bạn truy cập vào trang Google AdSense thì sẽ thấy thông báo như bên dưới bởi vì lúc này bạn chưa được Google chấp thuận hãy đợi thêm nha, Khi nào được họ sẽ gửi mail cho bạn.

Tôi đăng ký Google Adsense Content thành công như thế nào?

Bạn đợi khoảng trong vòng 24h-72h bạn truy cập vào http://google.com/adsense để chấp nhận điều khoản của Google. Bước này là bạn đã qua vòng xét duyệt đầu tiên. Sau khi vào đến giao diện chính của Google Adsense bạn hãy tạo quảng cáo theo kích thước tùy ý (khuyên 300×250 đặt ở đầu web). Bạn đợi khoảng 1 tuần sẽ có mail chấp nhận hoặc bị hủy bỏ đơn.

Tôi đăng ký Google Adsense Content thành công như thế nào?

Ở hình trên là mình đã được Google chấp nhận để website của mình đặt được code quảng cáo của Google lên web và có thể kiếm tiền từ Google Adsense Content. Với 1 tài khoản Google Adsense Content bạn có thể đặt trên tất cả các website nhưng lưu ý với điều khoản của Google vì tài khoản của bạn có thể bị vô hiệu hóa bất cứ lúc nào.

Qua lần đăng ký này, mình rút ra được một điều “Chơi với Google thì hãy sử dụng tài nguyên của Google”. Trên đây là cách mình đăng ký Google Adsense Content thành công, hy vọng bạn đăng ký thành công như mình. Mọi thắc mắc hoặc thảo luận các bạn comment ở dưới bài viết.

Chúc mừng năm mới Ất Mùi tới tất cả độc giả của Thích Blogger!

About Đào Duy Cường

Một người viết blog nhằm lưu lại kiến thức và chia sẻ đến bạn bè những kiến thức về SEO, MMO.... Thích Blogger chia sẻ và lưu giữ kiến thức. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua liên hệ.

Check Also

Nhận miễn phí 100$ từ Vultr sử dụng VPS trong 60 ngày

Nhận miễn phí 100$ từ Vultr sử dụng VPS trong 60 ngày

Nhận miễn phí 100$ từ Vultr sử dụng VPS trong 60 ngày3 (60%) 6 votes …

100 comments

 1. Bạn cho mình hỏi: nếu mình đã có tk adsense tren youtube rồi, mình có thể lien kết vơi 1 blogspot ten mien mac dinh la ….blospot.com khong nhỉ?

 2. NHưng khi minh nhập địa chỉ blog theo cầu thì adsense báo không nhận tên miền blogger.com bạn ơi! hay minh phải đổi tên miền riêng hả bạn? mình làm theo y clip hướng dẫn thây người ta nhập tên miền blogspot.com nó vẫn nhận

  • Theo mình biết và mình đã làm thì bạn không cần làm như vậy. Ở Adsense bạn vào “quảng cáo của tôi” rồi tạo quảng cáo, coppy code đặt lên blogspot, bạn đợi 1 thời gian nếu được hiện nó sẽ hiện, không nhất thiết phải nhập tên miền nếu đang dùng blogspot

 3. đây mới chỉ là bước đầu tiên, đợi xét duyệt thêm 1 lần nữa, việc đặt code trên site bạn vẫn để đó nha, để Google xem xét, thành công sẽ có mail và ads sẽ hiện

 4. Mình đã liên kết được rồi. vào phần bố cục chỉnh sửa bên trong thấy có quảng cáo nhưng ra ngoài giao diện chỉ là khung trắng xoá. Đã 11 ngày rồi chẳng thấy a Gồ thông báo được hay k được gì hết.

 5. Không biết sao mình vào tk adsense lúc nào cũng có thông báo: ” tk adsense của bạn chỉ hiện thị trên youtube”. Nhưng blog mình vẫn giữ tên miền blogspot.com mà.
  Mình vào mục quảng cáo của tôi thấy có mã quảng cáo nhưng adsense nó ghi trang thái “mới”. Có lẻ vẫn đang vòng 1. Mình nghe nói là trong vòng 7 ngày nếu được hay k được sẽ có email thông báo. Có trường hợp nào phải đợi lâu hơn mà vẫn được adsense duyệt k bạn?

 6. Bạn cho mình hỏi là mình có một tài khoản adsense youtube, mình cũng thử tạo mã quảng cáo rồi đặt lên một trang blogspot nhưng không thấy hiện quảng cáo. Xin hỏi có cần làm thủ tục hay cài đặt gì trước khi đặt mã quảng cáo lên blog không?

  • Trước mình đặt sau 1h thì có ads, nhưng cách đây khoảng 1 năm mình có đặt và ko thấy hiện, thì cho mình hỏi blog của bạn đã làm lâu chưa, thì thời gian mới có thể là sẽ không đặt được nếu là GA hosted

 7. Xin chào bạn
  Minh đã đăng ký ga content trện web lenamblog.tk dựa trên lenamcomputer.blogspot.com nhưng bị thất bại (lỗi thiếu nội dung).Mình dùng mail đã dk ga content này để dk ga hosted (youtube hoặc blogspot) nhưng bị báo lỗi đang ở tình trạng chờ xem xét. Mong bạn giúp đỡ cài đặt template Flat News của Tien Nguyen, hoàn thiện web để dk ga
  Xin cảm ơn bạn

  • theo mình biết domain tk là domain miễn phí, tốt hơn hết bạn nên dùng domain trả phí, và mỗi tài khoản GA bạn nên dùng Email khác nhau. Việc mình nói là template Flat News là mình dùng coi như 1 case study để đăng ký, bạn có thể dùng template bất kỳ khi bạn cảm thấy phù hợp với site của bạn, template đó chỉ là gợi ý khi mình đăng ký thành công bằng template đó. Nếu cần thì gửi lại nội dung cần qua contact mình share cho.

 8. Bạn có thể gửi theme Flat News cho mình được k? . Trước đây mình dùng wordpress trang web thhoangvanthu.com đăng ký nâng cấp ga content nhưng thất bại (lỗi như bài của bạn và chính sách web master tool) . Mình muốn tạo 1 web blogspot với nội dung của trang thhoangvanthu.com và 1 tên miền mới để đăng ký ga content. Nhờ bạn xem và tư vấn theme và hướng dẫn
  Mình có 1 tk ga hosted chơi youtube

  Cảm ơn trước

 9. Cuong, Minh chua hieu lam ve trang nay. Dang quang cao kiem tien la sao? Điều kien de dang ki la gi? Minh chi la to mo thoi. Mong tra loi tu ban.

  • Kiếm tiền từ google adsense là google trả tiền cho mình và mình đặt quảng cáo adwords của google lên website, bạn sẽ nhận được tiền từ view, click quảng cáo, cái này mình có nói ở trong bài viết rồi, điều kiện trong bài viết mình cũng có đề cập

 10. Mình đăng ký mãi mà không được bạn. Nhờ bạn xem website của mình và cho mình ý kiến với.

  Mình cảm ơn

 11. bạn cho mình hỏi:
  1. Email mình đã đăng ký qua blogspot không thành công và bây giờ mình tạo kênh youtube để đăng ký liệu có được không?
  2. Tài khoản GA hosted có thể đặt mã quảng cáo trên trang blogspot thuộc Email khác không bạn?

  • 1. Tức là bạn muốn đăng ký tài khoản GA hosted à (vậy lập mail khác cho lành, lập nhanh mà cho sạch sẽ)
   2. Hoàn toàn có thể, bạn chỉ việc copy code quảng cáo và dán lên blogspot bất kỳ không cần kết nối email với tài khoản GA

 12. Hi bạn. có thể cho mình xin template vào mail đc ko, mình cũng muốn thử vận may. đăng ký mãi mà chưa đc rồi. chúc mừng bạn nhé

 13. Bạn đăng ký Adsense thành công là trang này ah. Sao mình không thấy quảng cáo của bạn.

 14. cho mình hỏi site của mình đã gửi đơn đăng kí và chờ chấp nhận được 15 ngày rùi mà họ chưa tl mình.vậy cho mình hỏi có khi nào hoj ko tl mình ko

  • bạn nên vào xem lại xem qc của bạn đã bị xóa đi chưa nhé! tầm qua 7 ngày mà chưa đc kích hoạt thì các mã qc đã tạo sẽ bị xóa mất => một thời gian sau lĩnh mail từ chối

 15. Mình đã đăng ký 2 lần GA trên trang của mình rồi. Nhưng đều không được. Lần đầu tiên mình đăng ký Content và kết quả trả về như của bạn. Lần 2 mình đăng ký trên Youtube rồi chuyển từ tài khoản Hosted sang Content nhưng cũng bị trả về kết quả y như lúc đầu bạn có thể gợi ý cho mình cách chỉnh sửa trang web để đăng ký được không??? Cám ơn bạn nhiều.

 16. Chào bạn,

  Mình đăng ký vài lần GA trên trang của mình (youngdanang.com). Nhưng đều nhận được mail với nội dung như sau:
  Chúng tôi không thể chấp thuận đơn đăng ký AdSense của bạn vào lúc này bởi vì trang web của bạn không tuân thủ chính sách chương trình của Google AdSense hoặc Nguyên tắc về chất lượng dành cho quản trị viên web. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho nhà quảng cáo các trang web cung cấp nội dung phong phú và có ý nghĩa, nhận được lưu lượng không phải trả tiền và cho phép chúng tôi phân phát quảng cáo được nhắm mục tiêu tốt đến người dùng. Chúng tôi tin rằng trang web của bạn hiện không đáp ứng tiêu chí này.

  Ban có thể giúp mình đăng ký được không

  Cảm ơn nhiều nhé!

  • Về việc đăng ký cũng hên xui bạn à, trên bài viết là kinh nghiệm của mình, như mail thì mình hiểu là “Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho nhà quảng cáo các trang web cung cấp nội dung phong phú và có ý nghĩa, nhận được lưu lượng không phải trả tiền và cho phép chúng tôi phân phát quảng cáo được nhắm mục tiêu tốt đến người dùng.” tức là bạn chưa SEO tốt cho trang web cho lắm, traffic chắc đến từ mạng xã hội.

 17. Chào bạn!
  Bạn giúp mình giải đáp thắc mắc này với.
  Mình vừa xây dựng website quydo247.com, bài viết thì hoàn toàn là tự viết và viết về tin tức MU. Web của mình có sử dụng hình ảnh trên mạng xã hội và từ trang chủ MU. Vậy khi mình đăng ký adsense content thì không biết google nó có từ chối do mình sử dụng hình ảnh không phải của mình không bạn? Và mình phải sử dụng hình ảnh và video như thế nào mới hợp pháp? Video mình có thể đăng lên fanpage facebook và embed qua web không bạn?

  Cám ơn bạn nhiều!

  • hình ảnh thì không thực sự quan trọng lắm, quan trọng là video của bạn. nếu là của bạn thì không sao, nhưng là của người khác thì không được nhé!

 18. Đào Duy Cường! bạn cho mình xin template với.
  mình cảm ơn nhe!

 19. kimphong blog

  mình cũng muốn có 1 web nhưng mua mắc quá, nên định dùng blogspot có sẵn, với lại mình thì cũng ko ưa màu mè nên blogspot đơn giản hợp với mình

  mình đã tạo 1 blog, dùng chính email adsense host tạo luôn, sẽ mua tên miền

  như vậy thời điểm 2015 google có cho dùng 1 adsense xài chung cho youtube và blogspot ko bạn, để sau 6 tháng mình xin nâng cấp

  cảm ơn bạn đã đọc câu hỏi của mình

  • Dịch vụ của google mà bạn, adsense, youtube, admod đều tích hợp trong adsense mà, bạn xem lại trong phần quản trị, tạo quảng cáo có đó

   • Ý mình là muốn chỉ sử dụng 1 email duy nhất để cho tiện, email này đã đk adsense youtube rồi, nên mình đã tạo 1 trang blog = email cũ này, nay, mình muốn mua 1 tên miền cho blog đó để nuôi dưỡng đủ 6 tháng, rồi xin google cho mình nâng cấp adsense lên content để chèn được code hiện quảng cáo trong trang blogspot đó, theo kịnh nghiệm của bạn, google có cho nâng cấp kiểu đó không ấy mà

 20. Nhiều bác nơi site mới thì ít nhất 3 tháng mới đăng ký được, mình mới mua chưa tới 1 tháng vẫn đăng ký thành công theo cách của bác Cường.

 21. Hi Cường,

  Mình đã đọc rất kỹ bài viết cũng như comment của các bạn khác nhưng mình vẫn còn một thắc mắc bạn tư vấn giúp mình nhé.

  Mình đã có 1 blog tuổi thọ hơn 1 năm rồi. Tuy nhiên blog mình vẫn dùng thuộc diện sơ khai ( chưa trỏ tên miền …)

  Cường cho mình hỏi giờ mình đăng ký GA content bằng tên miền sơ khai của blog ( xyz.blog.com ) được không vậy ?

  Nếu giờ mình mới mua một tên miền mới trỏ vào blog đó thì có thể đăng ký được GA luôn không hả Cường ?

  Nhân tiện đây cho mình xin cái template của Tien Nguyen nhé !

  Cảm ơn Cường!

 22. Thời gian nhận đươc mã pin là bao lâu thế b?

 23. Blog mình mới đc khoảng 15 bài viết, độ tuổi 3 tháng, traffic tầm 200/ ngày, bài viết tự sáng tác thì tỉ lệ thành công được bao nhiêu phần nhỉ?

 24. bạn ơi cho mình hỏi, mình đã chèn code vào blog rồi nhưng bảng quảng cáo chưa thấy xuất hiện là sao hả bạn?

 25. Ban cho mình xin themes với .

 26. Bạn là một người rất nhiệt tình. Mặc dù mình chưa đăng ký thành công Google Adsense Content nhưng mình rất cảm ơn bạn vì bài viết.
  Nhân tiện cho mình hỏi dùng blog sau đó gán tến miền vào thì tỉ lệ đăng ký Google Adsense Content thành công có thấp hơn là dùng tên miền và host riếng không bạn?
  Bạn mình khuyên là nên dùng tên miền và host riếng chứ không nên dùng blog. Với 1 cái nửa là dùng temple miễn phí của các trang nước ngoài cho blog có nên không hay dùng loại trả phí.

  • Chào bạn, bài viết này là theo trải nghiệm của mình mà mình viết lại, nhiều khi đăng ký cũng hên xui, content chất thì đăng ký thành công cao

 27. Blog mình domain mới được hơn nữa tháng (khamphayoutube.com). Nội dung tuy cũ rít nhưng mình viết theo kinh nghiệm và cách của mình khoảng 30 bài rồi. các bạn thấy site như vầy có reg gà được chưa nhỉ? cho mình hỏi thêm là tên Google+ mình dùng bút danh không dùng tên thật và bút danh cũng không trùng tên blog vậy có ảnh hưởng đến việc reg không? Thêm 1 điều nữa la site mới chưa có thứ hạng alexa có vấn đê gì k? các bạn góp y dùm nhé.

 28. Mình đã tạo đơn vị quảng cáo và dùng AJAX Adsense lite Plugin để thêm vào website, nhưng sao khi vào web view lại thì không thấy khoảng trống nào? Trong tài khoản Adsense hosted thì hiện thông báo này:
  “Để hoàn tất yêu cầu hiển thị quảng cáo trên trang web của riêng bạn, bạn cần phải triển khai mã quảng cáo trên khuyenmaitieudung.net. Chúng tôi chỉ có thể xem xét yêu cầu nâng cấp khi mã quảng cáo của bạn có hiển thị trên tên miền đó. Learn more”
  Ai giúp mình với, cảm ơn

 29. Thanks, vừa đăng ký xong đang chờ mail

 30. ad cho mình hỏi ngu tí … sao doanh thu GÀ ko được cộng mà còn trừ là sao nhỉ ….

  Mình treo GÀ ở 1 site C sau một tháng thì được 6.15$ nhưng hôm này mình kiếm được 0,19$ nhưng nó ko lại cộng vào mà lại trừ doanh thu xuống còn 6.13$ là sao vậy ad (mình bị 2 ngày nay rồi) ???

  >>> Trong khi đó mình cũng kiểm tra tk thử có bị vi phạm gì ko .. thì ko thấy gì. chả hiểu sao ???

  • cái này có thể do nhà quảng cáo họ không trả tiền cho Google nên Google trừ tiền lại bạn ah.

 31. Bác ơi , đăng ký qua blogger có được tài khoản Content luôn không, và nếu được thì có dán qua chỗ khác được không ?

 32. “Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Google AdSense. Sau khi xem xét đơn đăng ký của bạn, chuyên gia của chúng tôi nhận thấy rằng đơn đăng ký không đáp ứng tiêu chí chương trình của chúng tôi. Do đó, chúng tôi không thể chấp nhận bạn tham gia vào chương trình.

  Chúng tôi đã đặt ra những chính sách nhất định mà chúng tôi tin rằng sẽ giúp đảm bảo tính hiệu quả của quảng cáo Google cho nhà xuất bản cũng như cho nhà quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi xem xét tất cả nhà xuất bản và chúng tôi giữ quyền từ chối bất kỳ đơn đăng ký nào. Trong tương lai, chúng tôi có thể mở rộng chương trình của chúng tôi cho nhiều nhà xuất bản web hơn với nội dung web đa dạng hơn…..”

  Anh xem cho em trang kenhtrasua.com với ạ, ngày trước thì nó báo về là Không Tuân Thủ Quy Định, giờ em đăng kí lại thì nó báo về thế này. Giờ em cần làm gì ạ?

 33. Mình tạo website www.khoquarung.com để bán hàng từ năm 2012, nền tảng blogspot mình đã thay đổi Template lần 1 đăng ký adsence không được năm 2013 do lượng truy cập thấp trung bình 100 view/ngày, đổi temp đăng ký lại 2014 vẫn không được, 2015 đăng ký vẫn không chấp nhận, thay đổi nhiều gmail vẫn chưa được. Nội dung về “khổ qua rừng” mình tự viết, có 1 số chuyên mục khác thì xào nấu lại 50-50. Hôm nay thay đổi giao diện Template Mega Mag Responsive Blogger, theme load hơi chậm vẫn không được, mở rộng viết nhiều chủ đề hơn lượng truy cập hiện tại trên 300 view/ngày, cụ thể google báo như sau:

  Nếu bạn giúp mình đăng ký google adsence được mình xin hậu tạ !

 34. Bạn ơi cho mình templet cua Tien Nguyen với, mình cảm ơn!
  mail: danglinha5@gmail.com

 35. Bài viết chia sẻ về kinh nghiệm đăng ký google adsense của bạn rất hay. Mình chưa dùng blog để đăng kí bao giờ. Hiện vẫn đang đợi xem có được đồng ý hay không. Mình sẽ thử với blogspot! Cảm ơn bạn vì bài viết chia sẻ này!

 36. Bạn ơi, bạn ping giúp mình qua email hay skype thanhtuan_1601 giúp mình với. Mình nhờ bạn tư vấn và đăng kí giúp mình một tài khoản GA được không? Hi vọng nhận được sự hồi âm của bạn! Thanks

 37. Bạn cho mình xin template blogger để đăng ký với GA với, cảm ơn bạn rất nhiều

 38. Cho mình xin template để reg ga vs thakk

 39. Bạn gửi mình xin template Flat New với nhé. Thanks bạn!

 40. Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mình cũng có một blog, nhưng mấy hôm nay mình vào phần cài đặt xem thấy nó cảnh báo: Đặt miền tùy chỉnh sẽ bị vô hiệu hóa HTTPS. Mình mới làm nên ko biết. Mong bạn trả lời gúp mình với. Mình không hiểu cảnh báo đó như thế nào. Thankyou bạn!

 41. Bài viết rất hay, Bạn cho mình xin template blogger để đăng ký với GA với, cảm ơn bạn rất nhiều!

 42. Mạo phạm hỏi bạn 1 chút, bạn đã đăng ký thành công, tại sao bạn ko đặt adsense lên blog này của bạn???

 43. Trên bạn có nói
  “Ở hình trên là mình đã được Google chấp nhận để website của mình đặt được code quảng cáo của Google lên web và có thể kiếm tiền từ Google Adsense Content. Với 1 tài khoản Google Adsense Content bạn có thể đặt trên tất cả các website nhưng lưu ý với điều khoản của Google vì tài khoản của bạn có thể bị vô hiệu hóa bất cứ lúc nào.”

  # Vậy cho mình hỏi là 1 tài khoản Google Adsense Content mà đặt trên nhiều website là vị phạm chính sách adsense đúng ko ạ?

 44. bạn ơi, sao mình đăng ký mãi chả được , lần này là lần thứ 3 rồi liệu có được không nhỉ

 45. Cho em hỏi thuật ngữ reg blogspot nghĩa là gì vay ạ! Em xin cám ơn

 46. Mình đã có tài khoản adsense & mã quảng cáo nhưng chưa được duyệt hiển thị! Nó gửi mail hướng dẫn rồi. Ad ơi xin cho hỏi: Làm sao để dán mã code vào blogspot (đã có mã & tiện ích adsense) mà mình đã nâng cấp lên tên miền từ blogspot này, cũng có mã code quảng cáo luôn. Ý là làm sao cho cái mã code của tên miền mới thay cho mã code của blogspot cũ ( vẫn hiện thị 2 mã code được trong blog, nhưng cái tiện ích adsense nó lại chọn mã quảng cáo cũ là blgspot mới… ác, còn mã code tên miền mới chỉ dán = tiện ích thường thôi) giúp với. cám ơn nhiều!

 47. Bài viết hay lắm. Mình muốn mua Gà thì liên hệ với bạn ntn vậy

 48. Mình đăng ký như bạn hướng dẫn rồi mà đến hôm nay đã là ngày thứ 7 mà vẫn không thấy mail về là sao vậy bạn. Đáng lẽ như bạn nói 24h-72h là có rồi

 49. bạn coi dùm mình tới bước thứ 2 là đứng …có nhất thiết blogspot phải hoạt động 6 thang mới đăng ký đc không bạn… xem dùm mình tks

 50. Bạn Cường ơi nếu có thể cho mình xin 1 cái template nào cho dễ nhìn chút nhé !
  Mình kiếm hoài mà không thấy mà có thì cũng chưa biết làm sao cho hay nữa…
  Nhưng trước nhất cho mình xin cái template nào như bạn để đặt quảng cáo nha !

  Cảm ơn bạn trước…
  Chia sẻ với nhau nhé bạn !

 51. Hic.mình lần gồ toàn báo thiếu nội dung,minh viêt thêm,reg lại nó vẫn báo vậy.hiện tại có 33 post,hic,chắc lại mất thêm time,hic

 52. E vừa bị banned tài khoản xong, k biết vì lý do gì luôn, k cheat hay bot traffic gì cả. E gửi đơn kháng cáo k thành công. giờ tìm cách reg lại : (

 53. Bạn ơi cho mình hỏi là mình đăng kí GA thông qua weebly, đã đuợc 2 tuần nhưng vẫn chưa nhận được thư đồng ý hay chưa gì cả. Mình cũng có thử đặt code quảng cáo lên page (mình có tài khỏang GA thông qua youtube) nhưng nó không hiện gì mà chỉ hiện một khỏang trắng. Bạn có thể gíup mình cái này với được không ạ. Mình cảm ơn

 54. Chào anh Cường. Anh ơi, em đã đăng ký thất bại 1 lần rồi, theo kinh nghiệm của anh có thể cho em hỏi là khi nào nên đăng ký lại và các bước để đăng ký lại được không ạ?

 55. A ơi cho e hỏi, thu nhập từ Ads từ website 200 views (US) 1 ngày thì khoảng bao nhiêu ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *