Thursday , August 22 2019
Home / Quảng Cáo Google Adwords / Quảng cáo Google Adwords là gì? Giới thiệu Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords là gì? Giới thiệu Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords là gì? Giới thiệu Google Adwords
3.2 (64.71%) 17 votes

Quảng cáo Google Adwords là gì? Nó là dịch vụ quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet cho doanh nghiệp của bạn. Như các bạn cũng đã biết, Google là công cụ tìm kiếm hàng đầu trên thế giới và đặc biệt ở Việt Nam. Chính vì vậy, hiện nay quảng cáo Google Adwordschiến lược Marketing rất quan trọng, không thể thiếu đối với hầu hết các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh nhằm tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất.

Google Adwords là viết tắt của từ “Advertising keywords” có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Nếu bạn muốn tiếp cận khách hàng mới trực tuyến, quảng cáo với Google AdWords có thể phù hợp với bạn. Khi quảng cáo với AdWords, bạn đang đầu tư vào doanh nghiệp của mình. Đảm bảo bạn hiểu cách AdWords hoạt động và cách mà các khoản đầu tư này có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình — tất cả trong ngân sách của bạn.

Quảng cáo Google Adwords là gì? Giới thiệu Google Adwords

Lợi ích khi sử dụng quảng cáo Google Adwords

  1. Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn bằng các từ khóa mà bạn đã xác định dựa trên kết quả tìm kiếm của Google.
  2. Cụ thể hóa được đối tượng mục tiêu của bạn xác định ví dụ như: bạn có thể nhắm mục tiêu bằng cách chọn tuổi của những người bạn muốn tiếp cận, loại trang web họ truy cập và lĩnh vực họ quan tâm (đối với mạng hiển thị).
  3. Bạn sẽ quyết định được số tiền bạn muốn chi và chỉ trả tiền khi có người tương tác đến quảng cáo của bạn.
  4. Bạn có thể dễ dàng theo dõi được hiệu quả của quảng cáo và dễ dàng thay đổi để cải thiện kết quả.
  5. Bạn có thể quảng cáo được trên nhiều nền tảng trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động hay thậm chí trong ứng dụng.
Hiển thị quảng cáo google adwords với mạng tìm kiếm
Quảng cáo Google Adwords trên mạng tìm kiếm

Google có 2 mạng quảng cáo chính:

  1. Quảng cáo Google trên mạng tìm kiếm.
  2. Quảng cáo Google trên mạng hiển thị.

Với những bài viết sau, mình sẽ chỉ rõ về mạng tìm kiếm và mạng hiển thị hơn cho bạn biết. Như hình trên là mạng tìm kiếm của Google với chữ QC ở đầu.

Ở bài viết này chắc bạn cũng hiểu phần nào về quảng cáo Google Adwords là gì? Lợi ích của Google Adwords tới doanh nghiệp của bạn. Với những lợi ích trên, Quảng cáo Google Adwords hoàn toàn là một hình thức quảng cáo đầy tính thuyết phục, phù hợp với mọi tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp nhằm quảng bá sản phẩm và hình ảnh dễ dàng hơn.

Tìm kiếm với từ khóa:

  • danhsach URL (15)

About Đào Duy Cường

Một người viết blog nhằm lưu lại kiến thức và chia sẻ đến bạn bè những kiến thức về SEO, MMO.... Thích Blogger chia sẻ và lưu giữ kiến thức. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua liên hệ.

One comment

  1. có thể vừa sử dụng adwords và adsense k ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *