Tuesday , May 24 2022
Home / Hosting - Domain / Giảm giá bất ngờ khi gia hạn domain tại Godaddy

Giảm giá bất ngờ khi gia hạn domain tại Godaddy

Giảm giá bất ngờ khi gia hạn domain tại Godaddy
3.3 (66.07%) 56 votes

Godaddy là nhà cung cấp tên miền khá nổi tiếng và được nhiều người tin dùng với nhiều coupon giảm giá, nhưng nhiều khi bạn gia hạn domain lại không có coupon giảm giá thì làm thế nào? Mình vừa gia hạn tên miền cho ThichBlogger.com xong.

Giảm giá bất ngờ khi gia hạn domain tại Godaddy

Như bình thường chúng ta thường để đơn vị tiền tệ để thanh toán là USD thì bạn sẽ mất hơn 15$ tương đương với hơn 300.000 tiền Việt, thật quá đắt đỏ đúng không. Nhưng bạn lưu ý, bạn hãy đổi đơn vị tiền tệ từ USD $ sang INR Rs (ở menu trên cùng) sẽ thấy số tiền cần gia hạn giảm 27%, xuống còn 711 Rs tương đương hơn 10$ mà thôi, tiền Việt khoảng 245.000, rẻ hơn được 50k đúng không nào.

Giảm giá bất ngờ khi gia hạn domain tại Godaddy

Áp dụng cho domain .COM/.NET/.ORG/.INFO hết nhé. Mức phí gia hạn hiện nay của GoDaddy khá là cao nên các bạn nếu gấp hãy sử dụng phương pháp này để gia hạn domain. Tuy nhiên, không dùng PayPal thanh toán được.

About Đào Duy Cường

Một người viết blog nhằm lưu lại kiến thức và chia sẻ đến bạn bè những kiến thức về SEO, MMO.... Thích Blogger chia sẻ và lưu giữ kiến thức. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua liên hệ.

Check Also

Tham dự Google Cloud Platform Meetup ngày 22/4/2015

Tham dự Google Cloud Platform Meetup ngày 22/4/2015

Mục lục nội dung1 Trước tiên là tiểu sử của cô Melina Lee, người sẽ …

4 comments

  1. Ad cho hỏi là khi mình dùng cách này để thanh toán khi dùng bằng thẻ ngân hàng có được không? Mình thử nhiều lần dùng bằng thẻ VIB nhưng toàn gặp lỗi. Cố gắng không được, mình chuyển lại VND thì thanh toán thành công. Có ai bị như mình không?

  2. Vậy dùng visa ACB có được không bạn?
    Mình hơi thắc mắc là tại sao chuyển qua tiền Ấn Độ lại rẽ hơn ta? Phải chuyển qua 3 lần đổi tỉ giá lẽ ra giá phải đội lên mới đúng chứ.

  3. Cảm ơn người anh em cùng họ ” thích ”
    🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *