Tuesday , May 24 2022
Home / Hosting - Domain / Vhost khuyến mại tên miền .xyz miễn phí

Vhost khuyến mại tên miền .xyz miễn phí

Vhost khuyến mại tên miền .xyz miễn phí
2.9 (57.87%) 47 votes

Vhost là một công ty cung cấp các dịch vụ về hosting, email, VPS, Sever, và ngay trong ngày hôm nay, Vhost khuyến mại 100% tên miền .xyz khi bạn đăng ký tài khoản trên vhost.

Vhost khuyến mại tên miền .xyz miễn phí

Kỷ niệm 2 năm ra mắt tên miền .xyz, khi bạn truy cập vào link https://vhost.vn/khuyen-mai-ten-mien-xyz-mien-phi/ bạn chỉ việc check domain xem đã có ai đăng ký chưa và thực hiện checkout, sau đó bạn điền mã giảm giá SUGAR-DFJ để được free tên miền .xyz năm đầu tiên.

Chương trình tặng domain .xyz sẽ bắt đầu từ 16h30 ngày 1/6/2016 và kết thúc vào 23h59 ngày 3/6/2016. Hãy nhanh tay đăng ký cho mình 1 domain ưa thích nhé bạn. Bạn hãy nhớ rằng bạn chỉ được đăng ký một domain .XYZ miễn phí duy nhất.

About Đào Duy Cường

Một người viết blog nhằm lưu lại kiến thức và chia sẻ đến bạn bè những kiến thức về SEO, MMO.... Thích Blogger chia sẻ và lưu giữ kiến thức. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua liên hệ.

Check Also

Tham dự Google Cloud Platform Meetup ngày 22/4/2015

Tham dự Google Cloud Platform Meetup ngày 22/4/2015

Mục lục nội dung1 Trước tiên là tiểu sử của cô Melina Lee, người sẽ …

3 comments

  1. Admin cho mình hỏi là tên miền đuôi .xyz thì có khó SEO hơn những đuôi như .Com .Net nhiều lắm không? Tại vì thấy giờ có nhiều đuôi quá mà vẫn phân vân đoạn này!

  2. ad cho hỏi, khuyến mại này còn không vậy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *