Thursday , April 9 2020
Home / Hosting - Domain / Hướng dẫn đăng ký Hosting StableHost với Coupon 40%

Hướng dẫn đăng ký Hosting StableHost với Coupon 40%

Hướng dẫn đăng ký Hosting StableHost với Coupon 40%
4.4 (88%) 5 votes

Tiếp nối bài hướng dẫn mua domain tại GoDaddyhướng dẫn đăng ký HostGator, hôm nay Thích Blogger viết một bài hướng dẫn đăng ký StableHost, một nhà cung cấp Hosting được đánh giá khá tốt hiện nay.
Như các bạn đã biết StableHost là một dịch vụ hosting được cộng đồng sử dụng đánh giá cao, với công nghệ Litespeed website hay blog có thể tăng tốc độ tải trang lên đến sáu lần so với các dịch vụ hosting bình thường không sử dụng dịch vụ này. Stable Host được các blogger sử dụng CMS WordPress đánh giá là dịch vụ cung cấp Hosting tốt thứ hai sau HostGator.
StableHost là giải pháp thay thế khá tốt nếu như bạn không đăng ký được HostGator. Việc đăng ký ở Stable Host chỉ khó ở bước nghe điện thoại để xác nhận mã số, còn đâu bạn không cần phải scan chứng minh nhân dân để verify gì cả.

Lưu ý:

  • Mình sẽ đăng ký bằng PayPal, nếu bạn không có thì dùng thẻ visa cũng được, cách đăng ký tương tự.
  • Bạn cần thực hiện đúng như hướng dẫn để có thể đăng ký thành công và nhận được giảm giá 40%.
  • Bạn cứ đăng ký bình thường, không cần dùng IP khác.
  • Có thể trong bước 6 bạn không nghe rõ mã số bảo mật, hãy gửi email đến địa chỉ sales@stablehost.com để họ hướng dẫn manual verify (gửi ảnh bằng lái xe, CMT) cho bạn.

Hướng dẫn đăng ký StableHost với coupon 40%

Bước 1: Bạn vào trang chủ của Stable Host www.stablehost.com chọn mục WEB HOSTING.

Hướng dẫn đăng ký Hosting StableHost

Bước 2: Bạn chọn mục Web Hosting như hình dưới.

Hướng dẫn đăng ký Hosting StableHost

Bước 3: Bạn hãy chọn gói hosting phù hợp với nhu cầu của mình, bạn nên chọn gói dịch vụ Stable: Với gói này nhà cung cấp cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ lên đến 7Gb, gói này không giới hạn dung lượng và băng thông.

Hướng dẫn đăng ký Hosting StableHost

Bước 4: Điền thông tin tên miền, nếu bạn có tên miền rồi thì chọn và điền thông tin như bên dưới nhé. Nếu chưa có tên miền thì có thể đăng ký mua một tên miền mới tại StableHost. Tuy nhiên Thích Blogger khuyên bạn nên sử dụng tên miền tại Godaddy, có rất nhiều coupon giảm giá đăng ký tên miền với giá chỉ 2-4$. Coupon đăng ký Godaddy với giá chỉ 1.49$ nè: cjc199 Click to Continue >>

Hướng dẫn đăng ký Hosting StableHost

Bước 5: Chọn thời gian sử dụng hosting
Ở phần Billing Cycle bạn hãy lựa chọn thời gian sử dụng hosting, như trong ví dụ là 12 tháng. Chú ý không chọn Addons nhé. Cuối cùng nhấn “Add to Cart”.

Hướng dẫn đăng ký Hosting StableHost

Bước 6:Trong ô Promotional Code bạn hãy nhập coupon THICHBLOGGER để có được giảm giá 40% (lớn nhất tại thời điểm này) rồi nhấn Validate Code >>
Bạn hãy kiểm tra lại thông tin gói hosting đang đăng ký xem coupon có chính xác hay chưa trong phần Order Summary. Nếu phần thông tin như hình dưới tức là coupon vẫn đang hoạt động.

Hướng dẫn đăng ký Hosting StableHost

Hướng dẫn đăng ký Hosting StableHost
Nhập Coupon THICHBLOGGER

Bước 7: Nếu bạn nào chưa có tài khoản thì bước này StableHost yêu cầu bạn tạo thông tin tài khoản chú ý (số điện thoại phải chính xác để họ gửi thông tin mã pin xác minh về nhé. Xem thêm bên dưới sẽ rõ. Nếu bạn nào có tài khoản rồi thì login vào thanh toán bình thường). Đồng thời nhớ chọn phương thức thanh toán là PayPal hay thẻ tín dụng.

Hướng dẫn đăng ký Hosting StableHost

Bước 8: Như đã đề cập ở trên để chống gian lận trong thanh toán, StableHost sẽ gọi cho bạn để cung cấp mã pin để xác minh giao dịch. Bạn chú ý điền đúng mã pin vào ô Pin Code rồi click continue nhé!

Hướng dẫn đăng ký Hosting StableHost

Bước 9: Sau khi StableHost gọi cho bạn bạn nhập mã pin vào và chuyển tới trang thanh toán, vì Thích Blogger thanh toán bằng PayPal nên sẽ chọn Paypal checkout để thanh toán. Các bạn thanh toán bằng Visa hay thẻ Master thì nhập đúng mã số thẻ và số bí mật của thẻ. Nếu chưa có thẻ visa hay master thì sài thẻ visa ảo của Trustcard cũng được. Payoneer thanh toán cũng được nhé các bạn.

Hướng dẫn đăng ký Hosting StableHost

Bước 10: Vì Thích Blogger chọn PayPal checkout nên hệ thống sẽ link tới PayPal và yêu cầu nhập email PayPal và password để thực hiện thanh toán.

Hướng dẫn đăng ký Hosting StableHost

Bước 11: Sau khi nhập xong email và password bạn chọn nút Pay Now để thực hiện thanh toán.

Hướng dẫn đăng ký Hosting StableHost

Bước 12: Thanh toán thành công, hệ thống của họ sẽ tạo thông tin Hosting và gửi về email của bạn trong vài giây. Tổng số tiền thanh toán là 39,27$

Hướng dẫn đăng ký Hosting StableHost

Lời kết

Tóm lại, StableHost là một trong những giải pháp thay thế nếu bạn không đăng ký HostGator hoặc chờ đợi các chương trình khuyến mại của HostGator rất lâu. Với StableHost bạn dễ dàng đăng ký hệ thống của StableHost không yêu cầu bạn scan chứng minh nhân dân, scan thẻ tín dụng như HostGator giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Và điều quan trọng là với coupon giảm giá đến 40% THICHBLOGGER cũng đã giúp bạn tiết kiệm một khoản nho nhỏ trong kế hoạch kinh doanh của mình.


Hy vọng rằng các thông tin trên sẽ giúp được nhiều cho bạn trong quá trình đăng ký Stable Host, nếu gặp khó khăn trong vấn đề đăng ký hãy để lại comment dưới bài viết này Thích Blogger sẽ hỗ trợ bạn đăng ký thành công.

About Đào Duy Cường

Một người viết blog nhằm lưu lại kiến thức và chia sẻ đến bạn bè những kiến thức về SEO, MMO.... Thích Blogger chia sẻ và lưu giữ kiến thức. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua liên hệ.

Check Also

Hostinger miễn phí đăng ký tên miền .XYZ

Hostinger miễn phí đăng ký tên miền .XYZ

Hostinger miễn phí đăng ký tên miền .XYZ3.6 (72%) 5 votes Cơ hội có thể …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *