Saturday , August 8 2020
Home / WordPress / WordPress Plugin / Những plugin phân trang trong WordPress tốt nhất

Những plugin phân trang trong WordPress tốt nhất

Những plugin phân trang trong WordPress tốt nhất
5 (100%) 1 vote

Sử dụng plugin trong WordPress là điều tương đối đơn giản cho những người mới làm web với WordPress, Plugin dễ tùy biến hơn khi bạn không biết code hoặc sợ sửa code bị lỗi web. Hôm nay, Thích Blogger gửi tới các bạn những plugins giúp bạn phân trang một cách tốt nhất và đơn giản.

phân trang trong wordpress

Khi blog của bạn có số lượng bài viết nhiều, mặc định của blog WordPress sẽ phân trang cho bạn theo như hình ở dưới, Như vậy nhìn sẽ không đẹp và không tiện dụng nếu bạn muốn chuyển ngay đến một trang bất kì.

Phân trang trong WordPress

Khi blog của bạn có nhiều bài viết thì WP-PageNavi sẽ thực sự giúp ích cho bạn, điều hướng người dùng tăng tỷ lệ pageview cho blog.

1. WP PageNavi

Hầu hết các blogger cho rằng WP Page Navi là WordPress plugin phân trang tốt nhất. Với 4.960.604 lượt tải về, WP PageNavi xứng đáng xếp hạng 1 trong tất cả các plugin phân trang. Như tất cả các plugin WordPress, nó rất dễ dàng để cài đặt và bắt đầu sử dụng trong vòng vài giây.

WP-PageNavi
Click vào hình để xem rõ hơn

2. WP-Paginate

WP-Paginate là một plugin phân trang đơn giản và linh hoạt cho người dùng điều hướng tốt hơn trên trang web WordPress của bạn. Ngoài việc tăng pageview cho web của bạn, nó cũng giúp bạn SEO trang web bằng cách cung cấp thêm các liên kết đến nội dung của bạn. Bắt đầu từ phiên bản 1.1 WP-Paginate cũng có thể được sử dụng để đánh số trang bài bình luận!

WP-paginate

3. Zamango Page Navigation

Zamango Navigation tạo pagebar trên danh sách và Next Post và bài viết liên kết trước đây về mỗi bài. Zamango Navigation Plugin chèn pagebars tùy vào WordPress của bạn, cho phép người đọc để tiếp cận trang trong một cú nhấp chuột. Ngoài ra nó có tính năng liên kết nhanh trên bài duy nhất.

Zamango Page Navigation

4. BU Navigation

BU Navigation cung cấp công cụ quan trọng bạn cần để quản lý số lượng lớn các trang. Ngoài ra, các chủ đề hỗ trợ tính năng định hướng chính đạt được khả năng hiển thị một danh sách định hướng chính cho ăn từ thứ tự trang. Với hai dòng mã bất kỳ chủ đề có thể được hưởng lợi từ tính năng phong phú này trình đơn tùy biến thay thế.

BU Navigation

Trong những plugin mình kể trên bạn vẫn có thể sửa code thay vì dùng plugin, nhưng mình khuyên bạn nên dùng plugin khi bạn không biết gì về code và giúp bạn tùy biên trang đơn giản hơn.Với Thích Blogger thì mình đang dùng WP PageNavi, nó phân trang cũng không tồi chứ 😀

About Đào Duy Cường

Một người viết blog nhằm lưu lại kiến thức và chia sẻ đến bạn bè những kiến thức về SEO, MMO.... Thích Blogger chia sẻ và lưu giữ kiến thức. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua liên hệ.

2 comments

  1. sao e tỈ VỀ RỒI Cài đặt mà không đc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *