Friday , January 27 2023
Home / SEO / Danh sách Web Ping URL – Website của bạn được index nhanh nhất

Danh sách Web Ping URL – Website của bạn được index nhanh nhất

Danh sách Web Ping URL – Website của bạn được index nhanh nhất
2.4 (47.14%) 28 votes

Bạn đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu và hoàn tất bài viết, tuy nhiên bài viết của bạn không được Google index (lập chỉ mục). Có rất nhiều website mới khi chưa có kết quả tìm kiếm trên google, nên việc xuất hiện từ khóa trên google cũng chậm hơn. Và cách tốt nhất để google index bài viết và từ khóa trên website của bạn đó là sử dụng các website Ping.

Danh sách web Ping - Website của bạn được index nhanh nhất
Ping giúp website index nhanh nhất

Làm thế nào bài viết của bạn index với tốc độ “siêu nhanh”

 • Viết nội dung chất lượng.
 • Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất để quyết định tốc độ index bài viết của bạn. Hãy viết một bài khoảng 500 từ, không sao chép từ bất cứ website khác.
 • Hãy viết bài và đăng lên website thường xuyên, Google sẽ tự tìm đến bạn.
 • Sử dụng công cụ Ping.

Ping là gì? Ping để làm gì?

Ping được hiểu cơ bản là một cách thông báo cho công cụ tìm kiếm những bài viết hoặc những thay đổi của một trang web để giúp google nhận biết và vào lập chỉ mục cho trang đó. Khi bạn ping 1 trang hay một blog mà bạn có đặt backlink thì khi trang đó được lập chỉ mục thì cũng sẽ giúp bạn sẽ có được backlink từ trang đó. Và cũng giúp cho bạn nhận được 1 phiếu bầu chọn cho từ khóa mục tiêu của bạn được xếp hạng tốt hơn trên Serp.

Ngày nay, khi mà Google ngày càng chú trọng đến nội dung (content) thì SEOer cũng bắt nhịp theo xu hướng đó và cố gắng viết thật nhiều content cho website mình. Thế nhưng bên cạnh những SEOer chân chính lại có rất nhiều SEOer mũ đen chuyên đi copy bài viết từ những website khác. Khi đó website nào được index trước sẽ chiến thắng, còn website nào index sau sẽ trở thành kẻ copy bài viết của người khác. Vì vậy mà Ping trở thành yếu tố sống còn trong các hình thức quảng cáo trên Google.

Cơ chế Ping thật ra là cơ chế thúc đẩy quá trình index website bạn, bằng cách ping một tín hiệu để các công cụ tìm kiếm nhận biết bạn vừa xuất bản nội dung mới trên website, khi đó công cụ tìm kiếm sẽ tiến hành thu thập thông tin mới đó.

Các Web Ping để làm gì?

 • Các website Ping có nhiệm vụ đó là submit site của bạn bao gồm title, keyword, và nội dung lên site của bạn.
 • Các site Ping thường có lượng truy cập lớn và là các site uy tín nên Google sẽ ưu ái các đáp án tới các site Ping này. Chính vì vậy việc Ping sẽ là cách các bạn nhờ các kết quả tìm kiếm từ các site Ping như một nhịp cầu trung gian giúp từ khóa của bạn và tên miền của bạn xuất hiện nhiều hơn trên công cụ tìm kiếm và thông qua đó bạn sẽ có được dần thứ hạng trên google.
 • Không những thế các site Ping mới còn duyệt qua các link trên site của bạn và cho các công cụ tìm kiếm dễ dàng hiểu được quy mô cũng như cấu trúc website của bạn nhờ đó mà việc index từ các site tìm kiếm sẽ nhanh hơn.
 • Khi các bạn Ping thì thông tin website của bạn sẽ được submit lên hàng trăm site khác và một phần sẽ là cách giúp bạn có nhiều đáp án trên internet hơn.

Cách Ping bài viết cho website

Để thực hiện việc ping cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần vào list những website sau và paste link bài viết mới vào là ping được, tuy mỗi website có cách thao tác riêng nhưng nhìn chung là rất dễ (có một vài trang yêu cầu nhập địa chỉ email để report thì bạn chỉ cần nhập email doanh nghiệp mình vào được), bạn chỉ cần vào là làm được. Bạn đừng lo lắng là mình thao tác sai, trường hợp xấu nhất thì đó chỉ là website bạn chậm index mà thôi.

Danh sách Web Ping URL:

https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url?pli=1
http://www.pingmylink.com/
http://www.pingmyurl.com/
http://www.pingbomb.com/
http://mass-ping.com/
http://www.pingfarm.com/

Ping


http://pingomatic.com/
http://ping.in/
https://pingler.com/
http://www.imtalk.org/cmps_index.php?pageid=IMT-Website-Submitter
http://www.china-printing.org/free-backlinks.php
http://www.marketingblogonline.com/autobacklinks/

Is My Site Indexed?


http://www.mass-ping.com/
http://marketingblogonline.com/autobacklinks/

Cách Ping Link Building

 • Đặt liên kết từ trang web có nội dung thay đổi thường xuyên.
 • Chia sẻ link lên mạng xã hội: Google+, Facebook, Twitter,..
 • Đăng ký địa chỉ RSS của website lên tin.vn
 • Tự động cập nhật bài viết lên Facebook Fanpage.

Ngoài ra còn rất nhiều cách giúp bạn ping bài viết giúp index nhanh nhất như:

 1. Gửi link lên linkhay.com. Tự click tương tự với mạng xã hội.
 2. Cài đặt và sử dụng add-on Anonymox của Firefox để Fake IP, rồi truy cập vào link bài viết mới. Tạo ra lượng truy cập từ nhiều IP khác nhau.
 3. Sử dụng câu lệnh tìm kiếm site:link-bài-viết-vừa-tạo khoảng 5 lần.
 4. Lặp lại cú pháp trên site:link-bài-viết-vừa-tạo thêm 5 lần nữa bằng cách Fake IP.

Ping trang web WordPress

Nếu website của bạn sử dụng mã nguồn mở WordPress đừng bỏ lỡ phương thức dưới đây để cập nhật cho bài viết của bạn chỉ trong vài giây. WordPress ai cũng biết là một mã nguồn rất mạnh mẽ, như mình đã nói ở các bài viết trước, chủ đề lĩnh vực nào WordPress cũng hỗ trợ, và Ping cũng không ngoại lệ.Danh sách ping WordPress là một danh sách URL ping khác nhau mà qua đó công cụ tìm kiếm được thông báo về bài viết mới của bạn, một cách nhanh chóng và index nhanh hơn. Việc lập chỉ mục bình thường của công cụ tìm kiếm có 2 hoặc 3 ngày để xuất hiện các bài viết mới của bạn trong các trang tìm kiếm nhưng wordpress có một dịch vụ Ping đặc biệt mà làm cho nó công cụ tìm kiếm thân thiện.

Theo cách đơn giản bất cứ khi nào bạn viết bất kỳ bài viết mới và public nó trên trang web của bạn, dịch vụ ping WordPress sẽ gửi một số tin nhắn cho Google bot và trình thu thập công cụ tìm kiếm thông báo về bài viết mới của bạn tạo ra và được ưu tiên trên công cụ tìm kiếm chỉ mục trang web của bạn đầu tiên. Dịch vụ ping không chỉ gửi thông báo cho chương trình khi chúng ta viết bài mới, nhưng cũng có khi chúng ta chỉnh sửa bài viết cũ cũng là điều tốt. Các dịch vụ wordpress Ping là các URL khác nhau mà chúng ta gọi là “ping”, wordpress đi kèm với ping mặc định nhưng chúng ta có thể mức độ nào đó bằng cách sao chép danh sách dưới đây và dán nó vào phần writing – thiết lập wordpress trong phần cài đặt.

Đăng nhập vào quản trị Website.

 1. Select Tab Cài đặt >> Viết.
 2. Di chuyển xuống phía dưới tìm phần Update Services.
 3. Xóa danh sách ban đầu. Tải danh sách Ping WordPress tại đây và nhập vào.
 4. Sau đó ấn Save để hoàn thành.
Ping wordpress để website của bạn được index nhanh nhất
Install WordPress
Ping wordpress để website của bạn được index nhanh nhất
Danh sách Ping wordpress

Tạo backlink chất lượng cho bài viết

Thêm một lượng backlink nhỏ sẽ thúc đẩy quá trình index của Google nhanh hơn và website sớm đạt được thứ hạng từ khóa. Tốt nhất bạn chọn nguồn backlink có thứ hạng cao, nội dung chất lượng, có chủ đề liên quan, gần giống với nội dung bài viết của bạn.

Dưới đây là một số cách phổ biến và tốt nhất để bạn có thể xây dựng backlink:

 1. Khách đăng.
 2. Bình luận tại các blog liên quan.
 3. Sử dụng diễn đàn : Seeding, bình luận, Link chữ ký …
 4. Trao đổi, liên kết website.
 5. Tạo hệ thống rss trên các website vệ tinh và gửi RSS đến các danh bạ RSS.
 6. Viết nội dung hấp dẫn từ đó người khác sẽ dẫn về website của họ và bạn được backlink.

Tại sao không nên ping bài viết quá nhiều?

Ping có thể sẽ rất hữu ích, và cũng có thể là con dao 2 lưỡi giết chết website của bạn. Các bot của các công cụ tìm kiếm đến blog của bạn mỗi lần khi bạn thực hiện ping bài viết. Tuy nhiên, nếu không có nội dung mới mà vẫn tiếp tục ping bài viết thì tất nhiên các trang Ping sẽ đưa thông tin của bạn vào dạng spam. Nếu được đánh dấu là spam thì các bài viết tiếp theo sẽ không được xem xét để ping lên các công cụ tìm kiếm, do đó hãy thận trọng khi quyết định Ping một bài viết lên công cụ tìm kiếm.
Một điều không may là WordPress cũng có chế độ Ping bài viết và mỗi khi bạn viết bài viết mới, sửa đổi một bài viết hiện tại và thực hiện lệnh đăng bài viết thì WordPress đều thực hiện lệnh Ping bài viết của bạn để kêu gọi các bọ tìm kiếm. Thực hiện ping quá nhiều blog hay website của bạn sẽ bị đánh dấu là spam.

Lời Kết

Sau khi bạn đã thực hiện tất cả các bước trên, bạn sẽ nhận được những lưu lượng truy cập từ bộ máy tìm kiếm. Và nếu nội dung của bạn tốt, bạn sẽ có được thứ hạng website ổn định.
Cách tốt nhất để đảm bảo rằng nội dung mới của bạn được các công cụ tìm kiếm index một cách nhanh chóng là chia sẻ trên các mạng xã hội, đặc biệt là trên Google+.
Một số cách trên giúp các bạn tối ưu hóa để bài viết được index nhanh hơn.
Nếu bạn đã từng sử dụng những kỹ thuật khác để tăng tốc độ index của bài viết mới trên website của bạn. Hãy chia sẻ với Thích Blogger!

About Đào Duy Cường

Một người viết blog nhằm lưu lại kiến thức và chia sẻ đến bạn bè những kiến thức về SEO, MMO.... Thích Blogger chia sẻ và lưu giữ kiến thức. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua liên hệ.

Check Also

Đăng ký địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps - SEO Local

Đăng ký địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps – SEO Local

Mục lục nội dung1 Ý nghĩa của địa chỉ doanh nghiệp trên Google Maps2 Hướng …

37 comments

 1. Mình thấy cơ chế ping chỉ còn phù hợp với trang https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url?pli=1 thôi!

 2. Minh thay submit google la nhanh nhat

 3. Đọc bài của bạn biết thêm chức năng ping của wp. Cảm ơn bạn nhé.

 4. Cảm ơn Bạn mình đang submit web của mình. Tks!

 5. Bài viết hay lắm, cảm ơn tác giả.

 6. Của mình làm tất cả các bước trên mà vẫn chưa thấy Google index bài viết là do lỗi gì.

 7. mình vừa mới ping thử lên thấy hay phết thank bạn nhá

 8. Đọc bài viết này mới biết được cái danh sách tự động ping cho wordpress hay thiệt . Đã update cho website của mình. Thank bác 😀

 9. Bạn cho mình hỏi một chút nếu sử dụng những tool index này nhiều lần có bị Google nó cho mình là spam không? thanks

  • Như cuối bài mình đã có đề cập, cũng không nên lạm dụng nhiều bạn nhé, để sử dụng thường xuyên thì submit của google webmaster là tốt nhất

 10. Cám ơn bạn đã chia sẻ, mình biết mỗi submit link của google

 11. Bài viết hữu ích quá. Thanks vì đã chia sẻ 😀

 12. bài viết ít nên submit của google thấy cũng ok. thanks đã chia sẻ

 13. Giao an dien tu

  Bài viết rất hay!

 14. sao cái danh sách khi dow về lại là .exe vậy nhỉ

 15. Bài viết rất chi tiết và hữu ích với mình để biết thêm đc nhiều cách khác để index nhanh hơn cho site. Với mình thì dùng plugin google xml để làm site map và nó tính năng ping cho google, cũng giúp index khá nhanh, và nó index cả loạt cho nhiều bài viết trên site 1 lúc.
  Cái mình đau đầu là index cho backlink, nó khá là nhức đầu vì có sll backlink cần index 1 lúc.

 16. h em mới biết cái này, cám ơn bác

 17. Mình nghĩ để google index tự nhiên thì hay hơn

 18. Hữu ích cho dân ko chuyên như mình. Cám ơn bạn nhé.

 19. cảm ơn bạn đã chia sẽ

 20. Đang đi tìm mấy cái website ping thì gặp cái này, thanks chủ thớt nha

 21. Thông tin rất hữu ích. Cám ơn bạn đã chia sẻ. Chào trân trọng

 22. cho mình hỏi ping hết các web ping thôi hay chọn ra 1 cái để ping thôi bạn?
  nếu dùng cách 1 rồi mà dùng thêm các cách sau có sao không?

 23. Tác giả chia sẻ nhiều thông tin hay ! thanh you.

 24. Bài viết rất hay và hữu ích, mình hay vào website này tìm đọc nội dung.

  Thanks!

 25. Cho mình hỏi là có tool nào index được hết các trang này mà không cần vào từng trang không nhỉ

 26. Bài viết rất hay và hữu ích, mình hay vào website này tìm đọc nội dung.

 27. có thánh seo nào tư vấn giùm dụ này với không.Website mình được hai năm seo bình thường mấy ngày nay tự dưng nhưng bài trước đó mất index rồi mình có sumit lại thì index xong vài ngày sau lại mất index nữa.

  tình trạng mất index nhửng bài trước khá nhiều , mong bác nào cao thủ tư vấn với.

 28. thanks you bạn nhiều, rất hay!

 29. học nghề spa

  có cách nào index hàng loạt các url được không

 30. Có cái web : http://jackbigboy.com/ mà ping không thấy link về

 31. Quyết cao đẳng

  em ping chả thấy nó về gì a ạ, huhu

  • Mình cũng thế bạn ơi. Bữa nay ping nó ko lên nữa, nghe nói là gg thay đổi thuật toán. Ai có cách ping nào mới chia sẻ cho ace nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *